Thai Lion Air ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่!! ดอนเมือง - นาโกย่า จัดกิจกรรม!!

ชิงบัตรโดยสารจากสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง


สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ (Thai Lion Air) เที่ยวบินราคาประหยัด!!

เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับเส้นทางบินเเถบภูมิภาค “ชูบุ” (Chubu) เมือง “นาโกย่า” ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนอาทิตย์อุทัยที่เป็นจุดมุ่งหมายยอดนิยมอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยว

ฉลองการเปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-นาโกย่า โดยการจัดกิจกรรมชิงบัตรโดยสารเส้นทางบินไป-กลับ ดอนเมือง-นาโกย่า จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง!! พร้อมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัมต่อท่าน รวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ประกันภัย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียมอื่นๆ) และรางวัล Gift set เดินทาง ไม่ว่าจะเป็น กระติกน้ำเก็บความร้อน-เย็น / กระเป๋าสะพาย / ตุ๊กตาพี่สิงโต / พวงกุญแจรูปเครื่องบิน / สมุดโน๊ต รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท จากทาง Thai Lion Air อีกด้วย เพียงร่วมกิจกรรมผ่านช่องทาง เฟซบุ๊ก : Thai Lion Air

เเค่ทำตามกติกาง่ายๆ โดยถ่ายคลิปลากเสียงยาวว่า "Thai Lion Air ไป Centrairrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr” ให้ยาวที่สุด ครีเอทที่สุด เเล้วโพสต์ใต้ช่องแสดงความคิดเห็น (comment) ก็มีสิทธิ์ชิงบัตรโดยสารเส้นทางบินไป-กลับ ดอนเมือง-นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง พร้อมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัมต่อท่าน รวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ประกันภัย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียมอื่นๆ) และสำหรับผู้ที่ถ่ายคลิปลากเสียงได้ยาวและครีเอทที่สุด ถูกใจกรรมการ รับไปเลยอีก 1 รางวัล Gift Set เดินทางสุดพิเศษจากทาง Thai Lion Air รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท

อย่ารอช้า!! รีบมาลากเสียงกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2562 - 28 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

ประกาศผลผ่านช่องทางเฟซบุ๊กสายการบิน: Thai Lion Air โดยคณะกรรมการจะทำการเลือกผู้ชนะจากวีดีโอที่ลากเสียงยาวและครีเอทที่สุด ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 โดยการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ร่วมกิจกรรมที่นี่ >> http://bit.ly/thailionair_activity


กติกาการร่วมกิจกรรม

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม “Thai Lion Air ไป Centrairr" ส่งคลิปร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2562 – 28 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น.(ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย)
  • ร่วมสนุกผ่านทางเฟซบุ๊ก Thai Lion Air โดยคอมเมนต์คลิปร่วมสนุกใต้โพสต์กิจกรรมเท่านั้น
  • 1 Account สามารถร่วมสนุกได้มากกว่า 1 ครั้ง
  • หากตรวจพบการทุจริตไม่ว่าจะกรณีใดๆ จะถือว่าเป็นโมฆะและตัดสิทธิ์โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ในกรณีที่มีผู้ร่วมกิจกรรมได้ระยะเวลาเท่ากันของกิจกรรมลากเสียงยาวที่สุด ผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกโดย เป็นไปตามดุลยพินิจของคณะกรรมการเท่านั้น
  • บริษัทฯ จะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลผ่านเฟซบุ๊ก Thai Lion Air ในวันที่ 5 กรกฏาคม 2562 โดยการตัดสินของ คณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขเเละของรางวัล

1. วิธีการคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจะทำการคัดเลือกจากผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมดโดยมีเงื่อนไขการรับรางวัล ดังต่อไปนี้

1.1.หากผู้ใดได้รับรางวัลจะต้องชำระค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ (ถ้ามี) 

1.2.หากผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถที่จะชำระค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ (ถ้ามี) ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์และคัดเลือกผู้ได้รับของรางวัลใหม่ตามดุลยพินิจของกรรมการเท่านั้น

2. กำหนดการเดินทางหลังประกาศผลตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 จนถึง 31 ตุลาคม 2562 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดเทศกาลต่อเนื่อง) อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ รวมถึงไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

5. หากตรวจพบการทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ๆ จะถือว่าเป็นโมฆะและตัดสิทธิ์โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องพร้อมแสดงหลักฐานยืนยันรับของรางวัล (สำเนาบัตรประชาชน) ภายในระยะเวลาที่กำหนดหลังได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายในระยะเวลา 5 วัน

7. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนด หรือเงื่อนไขใดๆของกิจกรรมนี้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า